Bảng di động

Hits: 0

Bảng di động là loại bảng chuyên dụng sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau. Thông thường tùy theo công việc, nhu cầu thì sẽ có bảng viết phấn, bảng viết bút lông, bảng hít nam châm di động… Mỗi loại lại có những tính năng khác nhau.
Dù công nghệ có phát triển đến mấy thì các sản phẩm có tính tương tác cao như bảng di động vẫn luôn có một vị trí và chỗ đứng không thể thay thế.
Hiện nay ở các văn phòng, nhà máy, xí nghiệp bảng trắng di động là lựa chọn được nhiều đơn vị sử dụng. Bảng này có hai loại; loại chuyên dụng vừa viết vừa hít nam châm, đây là dòng bảng đa năng, giúp việc viết và đăng thông tin thông báo trở nên dễ dàng vì vừa đáp ứng được nhu cầu viết vừa đáp ứng được nhu cầu đăng thông tin một cách dễ dàng chỉ với mỗi một thao tác là hít nam châm.
Loại thứ hai là chuyên chỉ dùng để viết, loại này thì thông thường chỉ dành để viết thông báo ở các khu vực có nhiều người đi lại, tính năng hơi hạn chế.
Bảng di động thứ hai là bảng ghim có chân, đây là loại bảng chuyên dụng đăng thông báo. Nội dung được in ấn trên giấy và ghim trực tiếp lên bảng. Đây là loại bảng đẹp, tiện lợi, phù hợp cho việc đăng thông tin dựa trên nền tảng công nghệ máy in, không sử dụng lối viết thông thường như trên bảng trắng, hoặc bảng trắng từ, bảng phấn.
Ngoài ra còn có bảng phấn di động dành cho trường học, trung tâm ngoại ngữ, trung tâm giáo dục thường xuyên…